Categories
My Blog

Horse racing

H o r s e r a c i n g ลุ้นได้ เล่นง่าย แค่ใช้มือถือเครื่องเดียว

Horse racing แม้จะเป็นหนึ่งในสัตว์ที่ใช้เป็นพาหนะรอนแรมเดินทาง หรือ ออกรบกับทหารกล้ามาเป็นเวลายาวนานหลายศตวรรษ ม้ายังกลายมาเป็นส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตของคนในชนชั้นต่าง ๆ อีกด้วย

หากเป็นชนชั้นกลาง การมีม้าสักตัวก็คือความโชคดี เหมือนถูกล็อตตารี่ได้มีรถ มีแรงงานเพิ่ม หากเป็นชนชั้นสูง ม้าคือเครื่องมืออวดประชันฐานะอันมั่งมีของแต่ละตระกูล และเมื่อโลกผันเปลี่ยนเวียนไป ม้ากลับกลายเป็น H o r s e r a c i n g

กีฬาชนิดหนึ่งที่มีการจัดแข่งขันประกวดกันอย่างจริงจัง ในหลายประเทศ โดยเฉพาะในฝั่งยุโรป จนกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของกีฬาโอลิมปิก และแน่นอน มีกีฬาก็ต้องมีเดิมพัน กีฬาแข่งม้า H o r s e r a c i n g จึงก้าวเข้ามาสู่สนามม้า และ กลายเป็นส่วนหนึ่งของเกมพนัน ให้นักพนันได้เสียงโชค โดยปริยาย

Horse racing
Horse racin g

Horse racing ดูม้าดี ดูจากอะไร

ม้าที่มีลักษณะที่ดี พอที่จะนำมาแข่งขัน H o r s e r a c i n gได้ แน่นอนว่าไม่ได้เกิดจากการหยิบฉวย ลูกม้าตัวไหนก็ได้ออกจากคอกมา แต่เกิดจากการเลือกลักษณะม้าที่สมบูรณ์ แล้วนำมาฝึกอย่างเข้มงวด

จนกลายเป็นม้าแข่ง H o r s e r a c i n gนั่นเอง ลักษณะม้าที่เราจะได้เห็นบนสนาม H o r s e r a c i n gในแต่ละเพซนั้น อาจจะสังเกตได้คร่าว ๆ ว่า ม้าที่ลักษณะดีมักจะอยู่ลู่บนสุด หรือ ล่างสุด

ลำตัวไม่สูงแต่ปราดเปรียว ส่วนม้าสามัญมักจะอยู่ลู่กลาง แต่ก็ใช่ว่านักพนันจะมองข้ามม้าลู่กลาง เพราะม้าเหล่านี้มักจะกลายมาเป็นม้ามืด ที่พลิกฝีเท้าควบเข้าเส้นชัย มานักต่อนักก็มี

วางเดิมพัน Horse racing อย่างไร ให้ได้มากกว่าเสีย หรือเสียแบบไม่เจ็บตัว

การเดิมพันของนักพนันม้า H o r s e r a c i n g แบ่งออกได้ 3-4 วิธีหลัก ๆ เช่น นักเดิมพันมือใหม่ มักจะเลือกทายแบบตรงหรือสลับ คือ การไม่ทายผลม้าตัวใดตัวหนึ่งเพียงตัวเดียว แต่เลือกที่เดาผลม้าที่จะเข้าเส้นชัยในลำดับ 1-3 แทน หรือหากนักเดิมพันที่กล้าได้กล้าเสีย

ก็มักจะทุ่มเทไปที่ม้าวิน คือม้าที่เข้าเส้นชัยเพียงตัวเดียวเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีการทายม้าเพลส ซึ่งยากและไม่เป็นที่นิยม เพราะโอกาสถูกน้อย เนื่องจากนักพนัน Horse racing ต้องทายม้าที่จะเข้าเส้นชัย 3 ลำดับแรกให้ถูกต้องแบบไม่สลับกันนั่นเอง

สรุป

ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่เครื่องมือ สื่อสารแค่เครื่องเดียวจะสร้างความมหัศจรรย์แบบพลิก วงการเกมได้ถึงขนาดนี้ เรียกว่าสามารถย่อโลกทั้งใบให้มาอยู่ใกล้กันในชั่วพริบตา

ไม่ว่าสนามแข่งม้า H o r s e r a c i n g จะถูกจัดขึ้นจากอีกกี่ทวีป และ กี่ประเทศจากคนละซีกโลก ในแต่ละช่วงเวลาก็ตาม เกม H o r s e r a c i n g ออนไลน์

ก็สามารถจับการแข่งขัน เหล่านั้นมารวมไว้ให้นักพนัน ม้าจากทั่วทุกมุมโลกเลือกชมเลือกลุ้นกันได้ โดยไม่ต้องรบกวนวิถีชีวิตประจำวัน ของแต่ละคน ทุกคนยังคงได้ใช้ชีวิตออกไปทำงาน ท่องเที่ยว

หรือจะอยู่บ้านได้ตามอำเภอใจ เพียงแค่เมื่อใดที่ต้องการลุ้นเกม H orse racing ก็แค่คลิ้กเลือกม้า และทายผลผ่านทางโทรศัพท์เท่านั้น แถมยังสามารถทำได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงอีกด้วย สนใจกดhttps://www.gts369.com/

บทความอื่นๆ